Khóa Học Nail Online

Khoá học nail ONLINE

Ứng dụng học nail online tại nhà là một trong những ứng dụng trực thuộc trung tâm ANALIA giúp người mới học nail hoặc mới tìm hiểu về nail có thể tham khảo các khoá học nail tại nhà trước khi đăng ký học chính thức 1 khoá học tại trung tâm.

Bấm vào “thiết bị tương ứng” để tải ứng dụng học online

Khoá học nail online tại nhà

Giao diện ứng dụng
Với phong cách thiết kế hiện đại, trực quan dễ dàng tiếp cận với giao diện chuẩn quốc tế giúp bạn theo dõi bài học nail online 1 cách khoa học.
Bảo mật
Cổng thanh toán của ANALIA đảm bảo thông tin của khách hàng luôn ở trong tình trạng an toàn và bảo mật ở mức độ cao nhất, chống rò rĩ thông tin ra bên ngoài.
Đơn giản
Chỉ 1 bước là bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng mà không bị khoảng cách bởi các bước rườm rà như phải tạo tài khoản, nhập thông tin.
Thời gian và chi phí
Bạn có thể chủ động học bất cứ nơi đâu không cần tốn thời gian di chuyển đến địa điểm khác, chỉ cần mở ứng dụng là có thể vào lớp học.

Khoá học online phù hợp với hầu hết mọi người nhưng rất phù hợp cho những người thường xuyên bận rộn. Học viên có thể học bất kỳ lúc nào, bất cứ ở đâu, chỉ cần điện thoại và có kết nối internet là có thể học được. Không chỉ thế, bạn có thể tiếp cận khoá học với nhiều thể loại khác nhau như: video, hình ảnh, nội dung…Bạn có thể bỏ qua bài đã biết hoặc học lại tuỳ thích.

Về vấn đề chi phí thì hầu như các khoá học online sẽ có chi phí rẻ hơn so với các khoá học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo. Vì học viên không cần phải chi trả cho các chi phí mà trung tâm phải bỏ ra như là cơ sở vật chất, lương giảng viên.

Về nội dung khoá học thì học viên sẽ được tiếp cận bài học với nhiều dạng khác nhau, như là trao đổi trực tiếp với giảng viên qua video trực tiếp hoặc tin nhắn, như là xem các video, tài liệu, hình ảnh có sẳn trên hệ thống.

Mặc dù học online có nhiều ưu điểm nhưng vẫn không tránh khỏi 1 số nhược điểm riêng dành cho khoá học online này. Điểm hạn chế nhiều nhất chính là thiếu sự tương tác với giảng viên dẫn đến tình trạng thiếu nghị lực học phải dựa vào ý thức tự giác của bản thân.

Trường đào tạo nail chuyên nghiệp ANALIA

Cập nhật khoá học
Số lượng khoá học, bài giảng đăng tải lên hệ thống của ANALIA lên đến hàng ngàn Video với nhiều thể loại khác nhau, giúp người dùng dễ tiếp cận với bài học.
Học tập trực tuyến
Dễ dàng học trên đa nền tảng, hệ thống học online của trung tâm ANALIA gồm nhiều thể loại như: học qua app, học trên tài liệu và học qua hình ảnh.
Tương tác đa chiều
Học trực tuyến trên app với nhiều bài học đa dạng và tương tác với giáo viên trực tiếp giúp giải quyết các vấn đề nan giải bạn đang gặp phải trong quá trình học nail online.
Quản trị học tập
Xem các khoá học – bài học đã đăng ký, đã học và chưa đăng ký một cách rõ ràng, các khoá học được xắp xếp từ cơ bản đến nâng cao giúp người học dễ dàng .
Tiết kiệm thời gian và chi phí
Với tính chất học nail online là học viên sẽ được học tại nhà cùng với sự hỗ trợ tuyệt đối từ giáo viên trực tiếp nên làm giảm chi phí đi lại, giảm chi phí cho khoá học cũng như nhiều chi phí khác. Tuy là học online nhưng học viên vẫn được hưởng quyền lợi về mặt giáo trình, sự hỗ trợ của giáo viên như những khoá học nail trực tiếp.
https://analia.edu.vn/khoa-hoc-nail-online/Click

Bấm vào “Click” để tải ứng dụng học online

Cộng đồng ANALIA

ANALIA có cộng đồng hỗ trợ, bạn có thể trao đổi những vấn đề gặp phải trong quá trình học nails.